[tìm kiếm◠vinbet6.top◠tặng 888k] xsthu 6 - V5.3.7

进退存亡网 2135 2024-02-28 23:34:41

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầCác nhà đầu tư cũng cần chú ý đến số lượng nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ do Berkuz phát hành vào thứ Bảy lúc 1:00 sáng (3:00 vào thứ Sáu, thời gian phương Đông vào thứ Sáu, thời gian phương Đông) để có được manh mối mới để hiểu về dầu thô của Hoa Kỳ sản xuất và nhu cầu.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 1,3%xuống còn 464,50 RMB (khoảng 72,52 đô la).ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTổ chức của các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ thảo luận về việc có nên tăng sản lượng với một số quốc gia dầu mỏ không phải là Nga.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTheo tháng trước, nhóm giảm sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng sản lượng để lấp đầy khoảng trống có thể có ở Venezuela và Iran.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầCác tin tức trên kéo dài giá dầu tiếp tục giảm trong những ngày giao dịch gần đây.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầStephen Innes, giám đốc công ty thương mại châu Á của công ty môi giới tương lai Singapore, cho biết: & ldquo; tất cả những điều này đều liên quan đến nguồn cung. Cung cấp dầu, làm cho các thương nhân dầu thô run rẩy.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầ& rdquo; đồng thời, sự gia tăng sản xuất dầu thô của Mỹ cũng gây áp lực lên giá dầu.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầMột báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy vào tháng 3 năm nay, sản lượng địa phương của Hoa Kỳ đã tăng 215.000 thùng mỗi ngày lên 10,47 triệu thùng mỗi ngày, mức cao hàng tháng là cao hàng tháng.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầNhà phân tích Phillip Streble của RJO Futures cho biết: & ldquo; Giá dầu đang vượt qua mức hỗ trợ chính & Hellip; & Hellip; Mọi người không thực sự tin rằng giá dầu sẽ tiếp tục tăng.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầ& rdquo; Ngoài ra, tổ chức công nghiệp sẽ được công bố vào tuần trước vào thứ Tư lúc 4:30 sáng thứ Tư lúc 4:30 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh và báo cáo EIA dự kiến ​​là 22:30 vào thứ Tư, thời gian Bắc Kinh (thời gian Bắc Kinh ( Thời gian Đông Hoa Kỳ được công bố lúc 10:30 sáng).ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầTác giả cho rằng điều này là ba tình huống trong tổng số. Một là sự hoảng loạn ở giai đoạn thị trường gây ra bởi tình hình địa lý và các yếu tố chiến tranh, và điều còn lại là lo lắng về ma sát thương mại và tạo ra sự suy giảm kinh tế ngắn hạn. Cuộc chiến thương mại đã nổ ra Tăng trưởng kinh tế dài hạn.

ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầNếu đó là tình huống đầu tiên, thực sự có một cơ hội giao dịch ngắn hạn cho vàng. Sự cố tên lửa Syria vào tháng Tư đã từng tạo ra giá vàng tăng gần $ 1365, điều này gần như đã phá vỡ chiều cao nền tảng. Xem xét cuộc chiến toàn diện trong vũ khí hạt nhân trong Các quốc gia khác nhau không có khả năng bùng nổ.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầNếu các nhà đầu tư muốn làm nhiều hơn, họ cần phải phục kích trước và sơ tán kịp thời. Rốt cuộc, sự cố một giờ không có tính bền vững.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầThứ hai là tình hình vào tháng Năm năm nay. Tranh chấp thương mại của Trump với các quốc gia khác nhau chỉ ở trong & ldquo; Guns miệng & ndquo; không có tiến bộ đáng kể ở cấp độ. Ký tên vào khung đàm phán cơ bản.ínhsáchđầuratrongtươnglaiOPECngàycàngkhôngchắcchắnvàdầucủaHoaKỳđangđạtmốc71đếnmứcthấpmớihơnhaituầDo các cuộc đình công của tất cả các bên, sự khởi đầu của vàng đã gây ra sự ác cảm với rủi ro và duy trì các thuộc tính duy trì mối tương quan tốt với nhiều tài sản, vàng đã từng trở thành vũ khí cho các rủi ro cân bằng của phân bổ tài sản.

Tuy nhiên, với quá trình lên men của cuộc khủng hoảng, khả năng chịu đựng thị trường tăng dần và thật thất vọng khi Hoa Kỳ tiếp tục mất danh tiếng của chính mình. Thay vào đó, vàng đã giảm xuống & ldquo; tài sản rủi ro & rdquo;Xu hướng vàng của tháng Năm trên thị trường cho thấy sự suy giảm cao.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

Thứ ba là tình huống gần nhất. Khi nghệ thuật giao dịch của Trump biến thành một biện pháp thực chất, ông đã lo ngại về nhu cầu phòng ngừa rủi ro cho tài sản bảo hiểm rủi ro cho thị trường rủi ro kinh tế.Nhưng vàng không phải là lựa chọn tốt nhất so với đồng đô la Mỹ. Kể từ khi sự tan rã của hệ thống rừng Blinton, hệ thống vàng đã bị đẩy xuống và vị trí của đồng đô la Mỹ trong hệ thống định cư quốc tế đã được hợp nhất, trở thành mỏ neo của Hệ thống tín dụng tiền tệ toàn cầu.Trong điều kiện tăng tốc liên tục của phát triển kinh tế Hoa Kỳ, con đường tăng lãi suất của Fed là ổn định, tài sản đô la Mỹ cao hơn trong tương lai và nền kinh tế Hoa Kỳ chắc chắn hơn trở thành trọng tâm của việc theo đuổi thị trường. hiện hành.Đồng thời, cần nhắc nhở rằng Hoa Kỳ là một quốc gia được thúc đẩy bởi tăng trưởng kinh tế nhu cầu trong nước, và thuế quan nhau có tác động kinh tế hạn chế đối với nền kinh tế của mình.

Tóm lại, khi đối mặt với rủi ro của lãi suất tài sản đô la Mỹ, sự hấp dẫn của vàng liên tục giảm.Áp lực giảm đối với lạm phát đã thúc đẩy sự giảm giá vàng. Mặc dù việc sản xuất dầu dầu đã giảm mạnh do vấn đề hạt nhân Iran, Venezuela, Angola và các nơi khác, nguồn cung dầu đã gây hơi khi nhu cầu dầu thô ổn định.Tuy nhiên, vì Ả Rập Saudi và Nga hoặc tại Hội nghị OPEC đã thảo luận về thỏa thuận giảm sản xuất và giảm bớt, và cho thấy ý định tăng sản xuất, dẫn đến logic cốt lõi của dầu thô tăng và xu hướng giảm giá dầu.Xem xét rằng giá dầu vẫn tăng 51%so với năm ngoái, điều này cho thấy rằng vẫn còn chỗ cho sự suy giảm và dầu thô là một vật liệu công nghiệp quan trọng, sự suy giảm giá chắc chắn là kỳ vọng thấp.

Nhà kinh tế thủ đô Gambrini chỉ ra rằng sự suy giảm trong tuần cuối cùng của vàng và sự tăng cường tương quan dầu thô có thể là họ phản ứng với sự gia tăng của đồng đô la Mỹ, nhưng quan trọng hơn, nó không phù hợp với kỳ vọng lạm phát của thị trường.Nói chung, vàng, như một thuộc tính sản phẩm thực sự, cũng là vua của kim loại quý, và thị trường thường coi nó là vũ khí chống lại lạm phát.

Chính sách đầu ra trong tương lai OPEC+ngày càng không chắc chắn và dầu của Hoa Kỳ đang đạt mốc 71 đến mức thấp mới hơn hai tuần.

Tuy nhiên, trong trường hợp của nền kinh tế toàn cầu (ngoại trừ Hoa Kỳ), lạm phát tái phát đòi hỏi các yếu tố bên ngoài để kích thích.Dựa trên loạt dữ liệu trước đây, sự tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro đã chậm lại và Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki Draki cũng rất hấp dẫn vào thứ ba (ngày 19 tháng 6) Cuộc họp Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Mặc dù lạm phát đã thấp hơn mức mục tiêu là 2%bạc châu Âu trong 5 năm, nhưng nó vẫn lo lắng về rủi ro giảm của giá dầu bảo hộ và nhẹ, nghĩ rằng giá của giá có thể được bao phủ bởi bóng tối.Nếu lạm phát khó duy trì lên trên, vàng sẽ phải đối mặt với một thách thức kép. Một mặt, vàng là tài sản không quan tâm -không có lợi thế trong môi trường lạm phát thấp. Mặt khác, do sự suy giảm của Kinh tế, nhu cầu về nguyên liệu thô công nghiệp sẽ giảm. Cuối cùng, giá vàng đã bị kéo xuống và vì các thuộc tính sản phẩm của nó, hầu hết các tài sản vật lý kim loại bắt đầu có phản ứng liên kết.Thị trường chứng khoán đã giảm mạnh để giúp sự gia tăng của xu hướng bán vàng gần đây. Gần đây, do nâng cấp tranh chấp thương mại giữa hai nền kinh tế, thị trường chứng khoán toàn cầu về cơ bản là & LDQUO;Chỉ số giao dịch chứng khoán Thượng Hải giảm xuống dưới mức số nguyên 3000 điểm ngày hôm qua và tiếp tục suy yếu ngày hôm nay. Chỉ số DAX châu Âu và Đức và CAC của Pháp cũng giảm hơn 1%, và sau đó chỉ số công nghiệp Hoa Kỳ Dow Jones cũng giảm hơn 1 %.Mặc dù cổ tức cải cách thuế và sự thúc đẩy kích thích tài chính, cuộc khủng hoảng thương mại vẫn chiếm giữ yếu tố hàng đầu và các sản phẩm nông nghiệp, khai thác kim loại và công nghiệp năng lượng đã nhận được nhiều hơn. Thị trường chứng khoán có thể được chuyển hướng đến thị trường vàng. Tinh hoaTuy nhiên, trên thực tế, các nhà đầu tư tổ chức thường thực hiện phân bổ tài sản đa dạng. Do mối tương quan tiêu cực được kết hợp với nhiều tài sản, vàng sẽ được đưa vào đó. Để chống lại và giảm. Rủi ro của giá trị ròng.

Nước cầu quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới trước đây đã tuyên bố rằng hầu hết tất cả các tài sản tài chính gần như trống rỗng và họ tin rằng thị trường khá mong manh.Bởi vì Cục Dự trữ Liên bang đã trở nên hấp dẫn hơn trong việc loại bỏ thanh khoản và tiền mặt trong tương lai.

Đồng thời, xem xét rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang ở cuối chu kỳ, sự di chuyển của sự thay đổi thanh khoản và chu kỳ đi vào cuối sẽ gây áp lực lên hầu hết các tài sản.Nhu cầu về vàng vật chất đã không đạt đến giai đoạn cao điểm. Trong tháng 3 tới hoặc mở ra báo cáo, theo Bộ Thương mại Ấn Độ, nhập khẩu vàng của Ấn Độ trong tháng 5 đã giảm 29,85%trong năm Và nhập khẩu dầu của Ấn Độ tăng 49,46%lên 11,5 tỷ đô la trong tháng Năm.

ETF vàng lớn nhất thế giới (SPDR) cũng cho thấy khối lượng vàng của vàng vào ngày 19 tháng 6 là 828,76 tấn, bằng phẳng so với ngày giao dịch trước đó. -vị trí đứng đầu.Mặc dù nhu cầu về vàng vật lý chủ yếu là do các yếu tố theo mùa, dữ liệu trung bình năm 1968 cũng cho thấy xác suất giảm vàng trong tháng 6 là lớn hơn, nhưng vàng sẽ lấy lại sự gia tăng trong 7, 8 và 9 tháng.

Theo dữ liệu cụ thể, vào tháng 7, xác suất vàng tăng là 54%, mức tăng trung bình 0,385%; vào tháng 8, xác suất của vàng tăng là 59%, mức tăng trung bình là 810%. Tăng trung bình cũng đạt 1,880 %.Bài viết này là & ldquo; Giới trẻ Choi & rdquo; Hiểu biết cá nhân về thị trường vàng.Xin vui lòng cho biết nguồn, cảm ơn bạn!Trong khói mù của sương mù thương mại, thuộc tính giá vàng của vàng không?Yếu tố quan trọng này xác định ranh giới của con gấu bòDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 20 tháng 6-giá vàng không thay đổi vào thứ Tư, bởi vì đồng đô la lơ lửng gần 11 -mhmon High, và thị trường chứng khoán phục hồi.

Giá vàng giảm xuống điểm thấp trong gần sáu tháng.0054GMT, Gold XAU = ổn định, được báo cáo ở mức $ 1,273,82 mỗi ounce và giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,270 mỗi ounce kể từ ngày 22 tháng 12.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,276,10 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy giao dịch ở mức 95.057 và chạm vào mức cao 11 tháng 95.296 vào thứ ba.

Nhà tư vấn giao dịch của Tổng thống Mỹ Trump, Peter Navarro, cho biết hôm thứ ba rằng Trung Quốc đánh giá thấp quyết tâm của Trump. Nếu Trung Quốc không thay đổi phương pháp thương mại "săn mồi" của mình, Hoa Kỳ sẽ áp dụng nhiều thuế quan hơn.Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết hôm thứ ba rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ thể hiện sự kiên nhẫn trong lần tăng lãi suất đầu tiên. Ước tính của thị trường về lãi suất tăng đầu tiên sau cuộc khủng hoảng phù hợp với điều chỉnh dần dần.

Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu Lian EN nói rằng một tác động kinh tế lớn sẽ cho phép Ngân hàng Trung ương châu Âu đảo ngược quyết định chấm dứt các khoản nợ trước cuối năm nay.Hãng thông tấn trung tâm của Triều Tiên đã đưa tin hôm thứ Tư rằng Kim Jong -un, nhà lãnh đạo quốc gia của Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) và cuộc họp của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm thứ ba.Theo dữ liệu do Hiệp hội tài chính quốc tế (IIF) công bố vào thứ ba, kể từ khi Fed Fed tăng lãi suất vào tuần trước, vốn nước ngoài đã rút từ khoảng 5,5 tỷ đô la thủ đô.. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER ổn định, bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ và sự gia tăng của thị trường chứng khoán trên thị trường chứng khoán

DX +0,15%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc* cảm xúc ác cảm rủi ro đã giảm thị trường chứng khoán toàn cầu xuống mức thấp nhất* Bạch kim kể từ tháng 12 mà hơn hai Nhiều năm của Reuters cấp thấp New York/London, ngày 19 tháng 6 đã giảm xuống gần sáu tháng vào thứ ba. Bạch kim đã giảm xuống còn tháng 2 năm 2016, mức thấp nhất là lo lắng về những lo lắng của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới trên thế giới.Chỉ số đô la Mỹ .dxy đã chạm mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2017. Bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã đe dọa mức thuế 10%đối với hàng hóa Trung Quốc 200 tỷ đô la Mỹ, Trung Quốc tuyên bố rằng ông sẽ trả đũa.

Tranh chấp thương mại đã bổ sung thêm những lo ngại về nền kinh tế toàn cầu, kích thích việc bán thị trường chứng khoán và thúc đẩy tiền tệ phòng ngừa rủi ro như Yen và đô la Mỹ.Trong những trường hợp bình thường, trong giai đoạn không chắc chắn trên thế giới, các nhà đầu tư sử dụng vàng làm nơi lưu trữ tài sản.

Tuy nhiên, có một mối quan hệ ngược lại giữa đô la Mỹ và vàng. Sự gia tăng của đồng đô la Mỹ đã kiếm được giá vàng cho đô la đắt hơn đối với những người nắm giữ tiền tệ khác. Điều này thường bao gồm tác động của các yếu tố khác."Trong những trường hợp như vậy, nợ Mỹ và đô la Mỹ đang phòng ngừa rủi ro," Dauting Securities Bart Melek nói. "Vàng cũng là, nhưng đồng đô la Mỹ tăng vọt và giảm giá vàng.

上一篇:"Overwatch 2" RTX 4090: 1440p chạy trên 500fps
下一篇:"WAR ZONE 2.0" "Phiên bản trình điều khiển bộ xử lý hình ảnh phiên bản" để báo cáo phương pháp giải quyết vấn đề lỗi
相关文章

 发表评论

评论列表

2024-02-28 23:54

Nhìn về mối quan hệ tiêu cực giữa đồng đô la Mỹ và dầu thô có thể xuất hiện trở lại, thị trường tin rằng xu hướng của dầu thô và đồng đô la Mỹ đã trở thành mối tương quan tiêu cực, nhưng mối quan hệ gần đây giữa giá dầu và giá dầu của Mỹ đã xuất hiện trong cùng một hướng.

2024-02-28 22:35

Giá dầu cao đã bắt đầu đàn áp nhu cầu toàn cầu. OPEC có cần giảm sản xuất không?

2024-02-28 22:21

& ldquo; giải phóng gợi ý rõ ràng của QE ở cuối, trong khi duy trì sự linh hoạt đủ, vẫn là kết quả rất có thể của cuộc họp này, & rdquo; Brzeski nói.

2024-02-28 21:57

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,22%xuống còn 75,78 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm nhẹ 0,03%xuống còn 66,87 đô la mỗi thùng.

2024-02-28 21:35

Tuy nhiên, có những dấu hiệu tăng sản lượng dầu bên ngoài OPEC.